So sánh xe

So sánh VinFast VF8 và VF9: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Hai mẫu xe SUV điện đầu bảng VinFast VF8 và VF9 mang đến lựa chọn đa dạng cho người dùng với công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng. Tuy nhiên, mỗi xe sẽ phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng Việt.

So sánh xe Kia Carens hay Mitsubishi Xpander: Quá khó cho chiếc xe Hàn Quốc

Mitsubishi Xpander 2023 sẽ có thêm đối thủ mới Kia Carens 2023 cạnh tranh ở mảng xe dịch vụ. Tuy nhiên, mức giá cao sẽ là trở ngại của Carens khi cạnh tranh, bản ngang tầm giá Xpander lại quá ít trang bị tiện nghi.

So sánh Honda HR-V 2023 và Ford Territory 2023: Tân binh liệu có làm nên chuyện?

Honda HR-V 2023 gặp khó trong phân khúc SUV đô thị do mức giá luôn ở tầm cao. Trong khi đó, Ford Territory 2023 lại là mẫu xe có giá hấp dẫn trong phân khúc CUV.

So sánh xe Kia Carens 1.5D Signature và Mitsubishi Outlander 2.0 CVT: Đâu là lựa chọn hấp dẫn?

Liệu rằng Kia Carens có thể vượt mặt Mitsubishi Outlander và đẩy mẫu xe này vào tình thế khó khăn hơn? Hãy cùng Giaxehoi.vn so sánh xe Kia Carens 1.5D Signature và Mitsubishi Outlander 2.0 CVT?

So sánh Kia Carens và Hyundai Stargazer: Xe Hàn nào đáng chọn hơn?

Cùng là những tân binh là đại diện đến từ Hàn trong phân khúc MPV 7 chỗ ở Việt Nam, nhưng hiện tại khi xét hai bản ngang tầm giá, Hyundai Stargazer lại cho thấy sức hút về mọi mặt so với Kia Carens. 

So sánh Kia Carens và Toyota Veloz Cross: Đại chiến xe Nhật - Hàn

Cùng là những tân binh trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam, Toyota Veloz Cross 2023 và Kia Carens 2023 đều sở hữu những trang bị nổi bật riêng để cạnh tranh.

So sánh các phiên bản KIA Carens 2023: Chênh nhau 240 triệu đồng khác biệt gì?

Với 7 phiên bản, KIA Carens 2023 hứa hẹn sẽ góp phần làm cho cuộc đua phân khúc MPV cỡ nhỏ thêm phần quyết liệt. Với mức chênh đến 240tr, đâu là những khác biệt trên các phiên bản KIA Carens 2023.

Mua xe Hybrid, chọn Nissan Kicks 5 chỗ hay Suzuki Ertiga 7 chỗ?

Cùng là những mẫu xe hybrid mới ra mắt, tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn giữa Nissan Kicks 5 chỗ và Suzuki Ertiga Hybrid 7 chỗ.

So sánh các phiên bản Hyundai Elantra 2023

Hyundai Elantra 2023 được mở bán ở Việt Nam với 4 phiên bản và có giá dao động từ 599 - 799 triệu đồng. Vậy đâu là sự khác nhau giữa các phiên bản với mức chênh cao nhất đến 200 triệu đồng.

So sánh Hyundai Stargazer 2023 và Toyota Veloz Cross 2023: Đâu là MPV đáng chọn?

Trong khi đại diện Toyota đã nhanh chóng có được vị trí trong lòng khách Việt, thì mẫu xe Hàn chỉ mới trình làng. Dù vậy, Hyundai Stargazer 2023 hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm, đe dọa vị thế của Toyota Veloz Cross 2023.

So sánh Hyundai Stargazer 2023 và Mitsubishi Xpander 2023: “Mèo nào cắn mỉu nào”?

Một bên đã xây dựng được lòng tin trên thị trường Việt Nam, một bên mang đến hàng loạt trang bị thu hút khách hàng. Cả hai sẽ đều khiến người dùng phải cân nhắc trước khi quyết định.

Giá gần 700 triệu, Nên mua Suzuki Ertiga Hybrid hay Toyota Veloz Cross?

So sánh xe MPV 7 chỗ Suzuki Ertiga Hybrid và Toyota Veloz Cross: Toyota Veloz Cross 2023 đang bán chạy nhất phân khúc, Ertiga trang bị động cơ Hybrid tiết kiệm nhiên liệu.