So sánh xe

So sánh Mitsubishi XForce và Hyundai Creta, mua Creta hay đặt xe XForce?

Mitsubishi XForce và Hyundai Creta sẽ chia sẻ khách hàng trong phân khúc SUV cỡ B trong thời gian tới tại Việt Nam. Rất nhiều người đang đặt ra phân vân lựa chọn Hyundai Creta hay đặt cọc Mitsubishi XForce và chờ đợi.

Đặt lên bàn cân Toyota Yaris Cross và Corolla Cross, chọn anh hay em cùng phân khúc B?

Cả Toyota Yaris Cross và Toyota Corolla Cross đều là những SUV thương hiệu ô tô Nhật Bản và cùng định vị tại phân khúc SUV hạng B và B+. Điều gì sẽ khiến khách hàng lựa chọn Toyota Yaris Cross thay vì Corolla Cross và ngược lại, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết.

So sánh Toyota Innova Cross và Hyundai Custin: Cuộc đua giá khắc nghiệt

Khi ra mắt, mức giá của Hyundai Custin rẻ đến bất ngờ, song Toyota Innova Cross còn rẻ hơn khiến người dùng hưởng lợi, cho thấy sự đua tranh giá khốc liệt của 2 mẫu MPV cỡ trung tại Việt Nam.

So sánh Skoda Kodiaq với Volkswagen Tiguan: Chênh nhau nửa tỷ đồng và đâu là xe đáng chọn?

Skoda Kodiaq và Volkswagen Tiguan dùng chung nền tảng khung gầm sẽ mang đến khả năng vận hành không khác biệt nhiều. Tuy nhiên, hai mẫu SUV châu Âu này có thiết kế nội, ngoại thất và thương hiệu khiến không ít khách hàng sẽ phải phân vân.

So sánh các phiên bản Hyundai Custin có gì khác biệt: Nên chọn bản nào?

Với 3 phiên bản trang bị khác nhau, Hyundai Custin sẽ mang đến những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng gia đình khi lựa chọn MPV 7 chỗ.

Cùng tầm giá chọn xe điện Hyundai Ioniq 5 hay VinFast VF 8?

Hyundai Ioniq 5 và VinFast VF 8 cùng phân khúc SUV cỡ trung có mức giá không, nhưng thiết kế khác biệt hoàn toàn. Mỗi xe đều có những lợi thế để cạnh tranh và hãy cũng điểm ra những lợi thế của từng mẫu xe điện Hàn, Việt.

So sánh khác biệt 2 phiên bản xe Hyundai IONIQ 5 bán tại Việt Nam

Hyundai IONIQ 5 là SUV cỡ D cạnh tranh với VinFast VF8 tại Việt Nam, tương tự xe cũng có 2 phiên bản. Mỗi bản của Hyundai IONIQ 5 đều được tính toán để giúp khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý.

So sánh các phiên bản Hyundai Elantra 2023: 4 phiên bản giá từ 599- 799 triệu

Hyundai Elantra 2023 được mở bán ở Việt Nam với 4 phiên bản và có giá dao động từ 599 - 799 triệu đồng. Vậy đâu là sự khác nhau giữa các phiên bản với mức chênh cao nhất đến 200 triệu đồng.

So sánh các phiên bản xe Honda BR-V 2023: Chạy dịch vụ mua bản nào?

Honda BR-V 2023 sẽ có 2 phiên bản, 1 hướng đến khách hàng dịch vụ và bản còn lại định hướng dành cho gia đình với trang bị vượt trội.

So sánh Honda BR-V 2023 và Mitsubishi Xpander 2023: Chênh lệch giá đổi trang bị, vận hành

Honda BR-V có mức bán ở Việt Nam cao vượt trội so với “vua" phân khúc là Mitsubishi Xpander. Mức giá cao, người dùng sẽ có chiếc Honda BR-V khác biệt gì so với Mitsubishi Xpander ở thời điểm hiện tại.

So sánh xe SUV điện BMW iX3 và Audi e-tron: Chọn xe trẻ trung hay giá rẻ, vận hành mạnh mẽ?

BMW iX3 và Audi e-tron là 2 mẫu xe cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc SUV hạng sang cỡ nhỏ tại Việt Nam. Mỗi xe sở hữu lợi thế riêng về thiết kế, quãng đường di chuyển hay giá bán để hướng đến khách hàng khác nhau.

Mercedes C200 Avantgarde và BMW 320i Sport Line: Mức chênh hơn 300 triệu đồng, đâu là lựa chọn dành cho bạn?

Nhờ việc chuyển sang lắp ráp trong nước, BMW 320i Sport Line 2023 hiện có mức giá rẻ hơn đối thủ Mercedes-Benz C200 Avantgarde 2023 hơn 200 triệu đồng. Cùng là phiên bản thấp nhất, đâu là chiếc xe phù hợp với nhu cầu gia đình bạn?