Toplist

Top các mẫu xe bán tải tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam năm 2024

Xe bán tải ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ những đặc tính tiện lợi, linh hoạt giữa di chuyển trong đô thị và ngoại thành. Bên cạnh giá bán, mức tiêu thụ nhiên liệu là một trong những thông số được người dùng quan tâm khi lựa chọn xe bán tải.

Điểm danh loạt xe ôtô 4 chỗ, 5 chỗ giá rẻ nhất Việt Nam

Những mẫu xe có giá bán rẻ nhất thị trường rơi vào phân khúc xe đô thị hạng A là sự lựa chọn của nhiều khách hàng mua xe lần đầu, mua trả góp xe để đầu tư chạy dịch vụ.

Top những mẫu xe SUV cỡ nhỏ 5 và 7 chỗ dành cho đô thị

Thị trường Việt dần ưa chuộng mẫu xe SUV cỡ nhỏ bởi tính đa dụng, thiết kế bắt mắt, khung gầm cao cùng nội thất rộng rãi. Đặc biệt các mẫu xe này càng trở nên hấp dẫn hơn với kích thước nhỏ gọn phù hợp với giao thông đô thị tại các thành phố lớn. 

Xe 5+2 chỗ là gì? Top những mẫu xe 5+2 chỗ nổi bật tại Việt Nam

Xe 5+2 chỗ là dòng xe phù hợp với các cá nhân hoặc gia đình ít thành viên, yêu thích một chiếc xe nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng trong thành phố. 

Top 5 xe MPV 7 chỗ giá rẻ và tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay

Với những khách hàng chọn mua xe MPV, điều họ quan tâm nhất chính là mức giá rẻ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Những mẫu xe như Suzuki Ertiga Hybrid, XL7, Mitsubishi Xpander, Toyota Avanza Premio, Veloz Cross đều đáp ứng tốt những tiêu chí đó của khách hàng Việt.