Tin tức về xe Toyota Vios tại Việt Nam & Thế giới

Toyota Vios 2024: Giá lăn bánh, Đánh giá xe, Ưu đãi Tốt #1

Toyota Vios 2024 thế hệ mới có nhiều thay đổi ngoại hình, trang bị, nội thất và động cơ so với bản tiền nhiệm. Tại thị trường Malaysia, Toyota Vios 2024 được giới thiệu với hai phiên bản E, G và dự kiến sẽ về Việt Nam trong năm tới.

Nên mua Vios 2023 Facelift hay chờ bản hoàn toàn mới?

Toyota Vios 2023 đã ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhưng đây chỉ là phiên bản nâng cấp khiến người dùng cân nhắc nên mua ngay hay chờ thế hệ mới.

Tại sao Toyota không bán Vios 2024 thế hệ mới tại Việt Nam?

Toyota Việt Nam đã có một “cú lừa” khi chỉ tung ra bản nâng cấp giữa dòng đời (facelift) khiến khách hàng không khỏi thất vọng. Vậy tại sao lại là Vios 2024 bản nâng cấp thay vì hoàn toàn mới?

Những điểm nổi bật trên Toyota Vios 2024 All New

Toyota Vios 2024 đã có mặt ở Đông Nam Á với điểm đến đầu tiên là Thái Lan và dự kiến sẽ sớm đổ bộ Việt Nam trong năm tới. Thế hệ mới của Toyota Vios hứa hẹn sẽ giúp Vios tiếp tục thống trị trong phân khúc sedan cỡ B tại Việt Nam.

Tin tức mới nhất về các thế hệ xe Toyota Vios tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt, giới thiệu xe Toyota Vios. Đánh giá xe Toyota Vios thế hệ mới nhất. Tư vấn mua xe Toyota Vios trả góp. So sánh xe Vios với các mẫu xe cùng phân khúc, cùng giá tiền.