Giới thiệu màu xe Vinfast Lux SA2.0, màu nào hợp phong thủy

  • Thành Auto
  • 2,488 lượt xem

Vinfast LUX SA2.0 – chiếc SUV đầu tiên của Vinfast hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và muốn sở hữu “em no”, song song với vấn đề đó, không ít người quan tâm đến việc lựa chọn cho mình mẫu xe có màu sơn ngoại thất hợp phong thủy. Trong bài hôm nay Giá Xe Hơi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. 

Giới thiệu màu sắc Vinfast Lux SA2.0 

Tương tư Vinfast Lux A2.0, mẫu SUV Vinfast Lux SA2.0 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với tổng cộng 8 màu sơn ngoại thất bao gồm màu Đỏ, Bạc, Đen, Xám, Xanh, Nâu, Cam và màu Trắng.

Vinfast Lux SA2.0 màu đỏ

Vinfast Lux SA2.0 màu đỏ

Màu đỏ - màu sắc tượng trưng cho sự quyền lực, lôi cuốn, may mắn và đam mê và hơn hết đối với người Việt, màu đỏ còn tượng trưng cho màu của Quốc kỳ, có thể nói là màu sắc biểu tượng cho người Việt. Đây cũng là màu sắc phù hợp nhất nếu kết hợp với những người có mệnh Hỏa. Mặc dù vậy, nếu bạn thuộc nhóm người mệnh Thủy, Kim thì “né” gam màu này để tránh vận hạn, không may mắn nhé. 

Vinfast Lux SA2.0 màu xanh

Vinfast Lux SA2.0 màu xanh

Màu xanh tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, mát mẻ. Hay nói cách khác đây cũng là màu tượng trưng cho sự tươi tắn, phát đạt. Tuy nhiên không phải ai cũng “ăn nên làm ra” khi kết hợp với màu sắc này, nếu bạn là tuýp người rất quan tâm đến phong thủy nhưng lại thuộc mệnh Thổ và Hỏa thì màu này sẽ không phải là màu dành cho bạn. 

Màu xanh “huyền bí” này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với những người có mệnh Thủy, Kim hoặc Mộc, 3 mệnh này đều là cung tương sinh với gam màu xanh.

Vinfast Lux A2.0 màu bạc

Vinfast Lux SA2.0 màu bạc

Màu bạc là một màu sắc mạnh mẽ mang lại sự hài hòa về tinh thần, thể chất và cả cảm xúc. Gam màu này sẽ hợp mệnh với những người mang mệnh Kim, Hỏa hoặc mệnh Thủy. Bên cạnh đó, gam màu này cũng không “kén” khi gần như phù hợp với tất cả các mệnh trừ mệnh Mộc. 

Vinfast Lux SA2.0 màu đen

Vinfast Lux SA2.0 màu đen

Màu đen quyền lực xưa nay luôn là sự lựa chọn yêu thích của hầu hết người tiêu dùng. Trên thực tế, ngay cả những người có mệnh không hợp cũng sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu gam màu này hơn hết là ở sự sang trọng của xe cũng như hạn chế được về mặt thẩm mỹ khi bị va quệt. Những người mang mệnh Thủy, Mộc và Kim là những người hợp mệnh với gam màu này nhất. Ngược lại nếu bạn muốn “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thì nên né màu sắc này đối với những người thuộc mệnh Hỏa, Thổ. 

Vinfast Lux SA2.0 màu trắng

Vinfast Lux SA2.0 màu trắng

Sau màu đen thì màu trắng là một trong những gam màu phổ biến nhất tại Việt Nam, biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng, thuần khiết và tinh khôi. Về mặt thẩm mỹ thì đây cũng là màu sắc hài hòa và dễ phối đồ. Những người mang mệnh Thủy, Kim và Thổ nếu lựa chọn gam màu này sẽ nhận được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào. 

Vinfast Lux A2.0 màu xám

Vinfast Lux SA2.0 màu xám

Màu xám tượng trưng cho sự chắc chắn, ổn định, thanh lịch, sang trọng, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa bất động, không cảm xúc, thể hiện sự bảo thủ, nhàm chán. Gam màu này sẽ phù hợp nhất với những người mang mệnh Thổ và Kim.

Ngoài ra, các mệnh Hỏa, Thổ, Thủy đều khắc với gam màu xám này nên các chủ nhận mang mệnh này nên cân nhắc nhé.

Vinfast Lux A2.0 màu cam 

Vinfast Lux SA2.0 màu cam

Màu cam – màu sắc rực rỡ nhất trong bộ sưu tập 8 màu của xe ô tô Vinfast Lux A2.0, với đặc điểm là màu được lai tạo giữa màu đỏ và vang vì thế màu này rất nổi bật, rực rỡ Đây là màu sắc sẽ phù hợp với những người mệnh Thổ và Hỏa và khắc với mệnh Kim và Thủy. 

Vinfast Lux A2.0 màu nâu

Vinfast Lux SA2.0 màu nâu

Màu nâu là màu sắc của sự giản dị tuy nhiên, không nhiều mẫu xe được bổ sung màu sắc này. Với Vinfast Lux A2.0 khi được khoác lên mình gam màu này sẽ đem đến ngoại hình vô cùng sang trọng, hào nhoáng. 

Với màu sắc này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với những người mang mệnh Thổ và Mộc, Kim. Ngoài ra những người mệnh Thủy không nên sử dụng gam màu này để tránh được những điều xui xẻo, không may mắn nhé. 

Tổng kết

Phong thủy có mối liên hệ đến tâm linh, nhưng phong thủy mang hướng khoa học nhiều hơn khi được đưa vào giảng dạy, nghiên cứu tại nhiều lĩnh vực. Bởi vậy nói phong thủy có thể ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của con người không phải là không có lý. 

Bởi vậy rất nhiều người tiêu dùng luôn quan trọng trong việc lựa chọn màu phong thủy phù hợp với mệnh của mình, một số người không quá quan trọng nhưng vẫn mang trong mình tâm lý thà chọn màu hợp phong thủy để sau này không phải đắn đo, suy nghĩ nhất là với tài sản có giá trị lớn. Hi vọng với bài viết trên có thể giúp bạn tìm được màu xe thích hợp với mình nhé. 

Tham khảo:

Mua xe điện Vinfast VF5

Mua xe điện Vinfast VFe34

Mua xe điện Vinfast VF8

Mua xe điện Vinfast VF9

Bạn đọc đánh giá

0/5 (0 đánh giá)

Đánh giá của bạn

Tin liên quan