Ford Territory giảm giá bán tại Việt Nam, liệu mẫu xe này đã hết sức hút?

 • Thành Phạm
 • 1,734 lượt xem

Theo cập nhật mới nhất từ nhiều đại lý Ford, mẫu CUV cỡ C - Ford Territory 2024 đang được bán không “kèm lạc”, thậm chí còn được giảm giá khiến nhiều khách hàng bất ngờ. Ở thời điểm đầu cập bến đại lý, mẫu xe này từng bị đội giá tới 40 triệu đồng. 

Ford Territory 2024 giảm giá bao nhiêu?

Các đại lý Ford tại TP.HCM hiện đang giảm giá 30 triệu đồng cho 2 phiên bản Trend & Titanium
Các đại lý Ford tại TP.HCM hiện đang giảm giá 30 triệu đồng Ford Territory 2024

Ford Territory chính thức bán ra từ tháng 10-2022, chỉ sau một tháng mở bán các đại lý Ford đã chào bán Territory với giá bán lẻ thấp hơn Ford Việt Nam công bố. Các đại lý Ford tại TP.HCM hiện đang giảm giá 30 triệu đồng cho 2 phiên bản.

Hiện tại, Ford Việt Nam đang niêm yết giá 2 phiên bản Trend và Titanium của Territory có giá bán lần lượt là 822 triệu và 899 triệu đồng. Sau khi giảm giá 30 triệu đồng, giá bán của 2 phiên bản tương ứng còn 792 triệu và 869 triệu.

Không chỉ giảm giá, khách hàng mua xe Ford Territory ở thời điểm hiện tại còn được tặng thêm phụ kiện lên tới 20 triệu đồng như phim cách nhiệt, phủ gầm...Riêng bản cao cấp nhất Titanium X đang khan hàng nên không có chương trình ưu đãi.

Tuy nhiên, chính sách ưu đãi giá Territory không đồng đều tại các khu vực. Điển hình như một số đại lý Ford tại Hà Nội chỉ giảm giá 15 triệu cho bản Trend, bản Titanium giữ nguyên giá bán. 

Ford Territory liệu đã hết sức hút

Ford Territory 2023 liệu đã hết sức hút
Ford Territory 2024 liệu đã hết sức hút

Sau khi áp dụng chính sách giảm giá, Ford Territory có giá bán khởi điểm chỉ 792 triệu đồng. Mức giá này thậm chí còn rẻ hơn các mẫu CUV cỡ B như Toyota Corolla Cross, Peugeot 2008 hay Honda HR-V.

Ford Territory cũng có giá khởi điểm thấp hơn hẳn các đối thủ trong phân khúc như Kia Sportage (khởi điểm 929 triệu), Hyundai Tucson (khởi điểm 845 triệu), Honda CR-V (khởi điểm 998 triệu), Mazda CX-5 (khởi điểm 839 triệu)... Thậm chí giá bán thực tế của các đối thủ còn cao hơn mức niêm yết tại các đại lý. 

Việc Ford Territory giảm giá trong bối cảnh các đối thủ có giá bán thực tế tăng, thậm chí là “bia kèm lạc” khiến nhiều khách hàng thắc mắc “liệu Ford Territory đã hết sức hút?”.

Với chính sách giảm giá, Ford Territory 2023 có thể bùng nổ doanh số trong thời gian tới
Với chính sách giảm giá, Ford Territory 2024 có thể bùng nổ doanh số trong thời gian tới

Việc kết luận Ford Territory đã hết sức hút chưa có căn cứ bởi mẫu xe này chỉ vừa ra mắt vào ngày 10-10-2022, doanh số thậm chí còn chưa được đưa vào thống kê.

Động thái giảm giá bán Ford Territory 2024 được cho là kích cầu từ các đại lý và đánh bóng tên tuổi cho mẫu xe còn rất mới mẻ này. Những chiến dịch marketing cho Territory còn khá mờ nhạt, thậm chí nhiều khách hàng còn không biết sự hiện diện của Territory.

So với các đối thủ trong phân khúc, Ford Territory 2024 hiện đang có nhiều lợi thế hấp dẫn như giá bán “mềm” nhất phân khúc nhưng lại sở hữu loạt công nghệ tiên tiến và danh sách an toàn hiện đại, có thể kể đến như:

 • Hệ thống lọc không khí cao cấp
 • Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama 
 • Màn hình cảm ứng 12.3 inch 
 • Hỗ trợ kết nối Apple Carplay, Android Auto không dây
 • Sạc không dây 
 • Ghế lái chỉnh điện 10 hướng, hàng ghế trước tích hợp làm mát
 • Hệ thống cảnh báo va chạm khi mở cửa
 • Tính năng đỗ xe tự động 
 • Cruise control thích ứng

Với những lợi thế trên kèm chương trình giảm giá từ các đại lý, Ford Territory 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. 

Tham khảo : Bảng giá xe Ford Territory 2024 lăn bánh & khuyến mãi

Đại lý xe Ford Territory 2024

Ford Hồ Chí Minh
Ford Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh
Ford Hà Nội
Ford Hà Nội
Hà Nội
Đặt Hotline đại lý tại đây
Công ty Xe Tốt Việt Nam

Bạn đọc đánh giá

5/5 (1 đánh giá)

Đánh giá của bạn

Tin liên quan