Nissan

Đánh giá xe Nissan Ariya 2024: Đối thủ của VinFast VF7 có thể bán tại Việt Nam

Thị trường Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn xe điện mới Nissan Ariya 2024 thuộc phân khúc Crossover (CUV) hạng C bên cạnh VinFast VF7 sắp mở bán.

Đánh giá xe Nissan GT-R 2024 – Bổ sung màu sơn mới, giá bán không đổi

Với những nâng cấp cải tiến trên phiên bản mới nhất GT-R 2024 cho thấy Nissan vẫn đang đi đúng hướng trong việc tạo ra một mẫu siêu xe thể thao đầy dũng mãnh trong đường đua cũng như đem lại độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Giới thiệu xe Nissan Z 2024: Siêu phẩm coupe thể thao giá dưới 1 tỷ đồng, cạnh tranh BMW Z4

Nissan Z 2024 bao gồm 3 phiên bản: bản tiêu chuẩn “Sport”, bản hiệu năng cao “Performance” và phiên bản giới hạn Proto chỉ sản xuất 240 chiếc cho khách hàng xứ cờ hoa. 

Đánh giá Nissan Armada 2024 - Mẫu SUV đỉnh cao của thương hiệu Nissan

Với thế hệ mới này, nhà sản xuất không chỉ tập trung thay đổi ngoại hình mà các trang bị trên xe cũng đã được cải thiện. Hệ thống an toàn và vận hành của xe cũng nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia. 

Đánh giá xe Nissan Magnite 2024, đối thủ chính của Kia Seltos

Dự kiến Nissan Magnite 2024 sẽ trình làng thị trường Việt Nam vào năm sau, cạnh tranh với đối thủ Kia Seltos, giá của Magnite 2024 vẫn chưa được Nissan tiết lộ.

Đánh giá xe hơi Nissan - trải nghiệm thực tế xe Ô tô Nissan (nội ngoại thất, cảm giác lái, hình ảnh và thông số) ở Việt Nam từ cộng đồng và chuyên gia.