Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
0987.882.128
Mr.Tân
Mr. Ngọc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy dịch vụ của chúng tôi thế nào


giá xe mercedes tốt nhất hà nội
Ford Ranger và EcoSport chinh phục khách hàng Việt Nam
Cập nhật: 30/11/2016
Lượt xem: 1890
Người Việt đánh giá cao Ford Ranger và EcoSport
Có thể nói rằng không chỉ có tại Việt Nam mà ở những quốc gia khác thuộc khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ, hai dòng xe 
Ford Ranger, và Wiltrak và EcoSport đã trở thành nhân tố chính trong việc giúp hãng Ford ghi nhận doanh thu bán hàng tháng kỷ lục năm 2014 và tiếp 2015.

Ở Việt Nam, dòng 
xe Ford Ranger đã định hình và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho phân khúc xe bán tải. Doanh số bán lẻ trong tháng 12 đã tăng trưởng 280% so với cùng kỳ năm ngoái, với số lượng xe bán ra đạt khoảng 630 chiếc. Nhu cầu cho tất cả phiên bản thuộc dòng Ranger đều tăng mạnh, đạt mức 161%, tương đương với 4.063 chiếc xe bán ra, và duy trì vị thế là dòng xe bán tải bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam.
Doanh thu bán hàng tháng 10/2014 tốt nhất từ trước đến nay ở Malaysia được dẫn dắt bởi dòng xe bán tải Ford Ranger, có doanh số 829 chiếc, tương đương mức tăng trưởng khoảng 11% so với cùng kỳ tháng trước. Tính đến hết tháng 10 thì doanh số dòng Ranger ở Malaysia tăng 46%, đạt 6.831 chiếc xe bán ra, chứng tỏ nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng đối với dòng xe oto này. “Doanh số mạnh mẽ của toàn bộ những phiên bản của dòng xe Ranger đã thể hiện được sự linh hoạt ưu việt của dòng xe tải bán tải này,” ông David Westerman – Giám đốc Điều hành, khu vực Malaysia và những thị trường mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Công ty Ford Motor, cho biết .
Nhu cầu của khách hàng dành cho tất cả 13 phiên bản xe thuộc dòng Ranger đã giúp doanh số tháng 10 ở Philipines tăng 61% so với cùng kỳ năm trước, và đạt 787 chiếc xe bán ra. Tính đến hết 10,  doanh số của dòng 
xe Ranger đã tăng 70%, tương ứng với 6.294 chiếc bán ra. Ở New Zealand, Ford Ranger đã 3 lần thiết lập doanh số bán hàng kỷ lục trong năm ngoái, với kỷ lục mới nhất được ghi nhận vào tháng 10.
Bên cạnh đó, dòng xe SUV thành thị nhỏ gọn EcoSport đã đạt mốc 262 chiếc bán ra trong tháng 11/2014, nâng tổng lượng xe được bán ra ở Việt Nam tính từ lần ra mắt vào tháng 7 là 1.299 chiếc. “Từ khi dòng xe EcoSport được ra mắt tại Việt Nam , dòng xe này đã được rất nhiều khách hàng biết đến bởi vì những yếu tố vượt trội như giá cả phải chăng, tiết kiệm nhiên liệu và các công nghệ thông minh đã giúp EcoSport phù hợp với nhu cầu di chuyển trong thành phố và dã ngoại vào cuối tuần,”

Sức hút từ dòng xe mới EcoSport vẫn tiếp tục tăng cao qua doanh số tháng 10 của dòng xe SUV thành thị nhỏ gọn này đạt mức 605 chiếc xe bán ra ở Philippines. Kể từ khi ra mắt 
span style="color: rgb(0, 0, 0); text-align: justify;">, span style="color: rgb(0, 0, 0); text-align: justify;"> trên thị trường Philippines vào tháng 4, EcoSport đã ghi nhận tổng doanh số là 3.985 chiếc.
Ở Malaysia, dòng 
xe EcoSport hoàn toàn mới đã đạt mức tăng trưởng là 5% chỉ sau 2 tháng ra mắt tính từ tháng 9/2014, tương ứng 86 chiếc bán ra  span style="color: rgb(0, 0, 0); text-align: justify;">, span style="color: rgb(0, 0, 0); text-align: justify;"> . Dòng xe EcoSport là sự kết hợp giữa vị trí ghế lái cao cùng với khoảng sáng gầm xe ấn tượng của dòng SUV, kết hợp cùng tính linh hoạt và sự tiện lợi của một chiếc xe nhỏ gọn.
“Dòng xe EcoSport hoàn toàn mới đã giúp định nghĩa nên 1 phân khúc xe hoàn toàn mới, được nhiều người tiêu dùng mong muốn lựa chọn dòng xe nhỏ gọn quan tâm và đánh giá cao,” ông Westerman chia sẻ.
 Độc giả có thể tìm hiểu 
span style="color: rgb(0, 0, 0); text-align: justify;">, span style="color: rgb(0, 0, 0); text-align: justify;"> thêm những bài viết tư vấn mua xe, đánh giá xe và nhiều tin tức thị trường mua ban xe oto cu được cập nhật liên tục trên trang http://giaxehoi.vn
 
Bình luận Facebook
Các tin tức mới:
giá xe mercedes
Giá xe Mercedes